Cảm ơn bạn đã truy cập vào website nhathuocduythanh.com của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật các thông tin riêng tư của khách hàng, để tìm hiểu rõ hơn bạn vui lòng đọc kỹ các thông tin dưới đây:

1 Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin mà Nhà Thuốc Duy Thành thu thập của khách hàng trên website gồm có họ tên, email, số điện thoại và địa chỉ liên hệ.

Các thông tin trên là thông tin cơ bản bắt buộc cung cấp khi quý khách gửi thông tin nhờ tư vấn hay để mua sản phẩm từ Nhà Thuốc Duy Thành. Đó cũng là các thông tin thiết yếu nhất để các nhân viên của nhà thuốc có thể liên hệ lại và xác nhận với quý khách với mục đích đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Đồng thời, quý cần phải tự chịu trách nhiệm bảo mật và lưu giữ các hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin đã cung cấp và trong hộp thư của mình. Nếu bạn phát hiện ra những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng thông tin của quý khách từ người khác, cần phải thông báo ngay cho website Nhà Thuốc Duy Thành để xử trí kịp thời.

2 Phạm vi sử dụng thông tin

Nhà Thuốc Duy Thành sử dụng thông tin quý khách hàng cung cấp để:

  • Liên hệ với quý khách để kiểm tra đơn hàng và địa chỉ giao hàng chính xác khi nhận được yêu cầu đặt hàng;

  • Giải đáp các thắc mắc về sản phẩm hoặc tư vấn nếu nhận được yêu cầu từ quý khác;

  • Gửi email, thông báo các khuyến mãi về các mặt hàng trên nhathuocduythanh.com Liên lạc để giải quyết một số vấn đề với quý khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

  • Nếu có yêu cầu của cơ quan tư pháp như Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật của khách hàng.

3 Thời gian lưu giữ thông tin trên Nhà Thuốc Duy Thành

Trong trường hợp bạn để lại bình luận trên website nhathuocduythanh.com, thì dữ liệu sẽ được lưu giữ vô thời hạn.
Với các khách hàng đăng ký tài khoản trên website của nhà thuốc, các thông tin cá nhân sẽ được lưu giữ trong hồ sơ người dùng đến bất kỳ lúc nào họ xóa hoặc thay đổi. Các thông tin của khách hàng sẽ được lưu giữ và bảo mật trên máy chủ của nhà thuốc.

4 Các phương tiện để người dùng chỉnh sửa thông tin cá nhân

Quý khách có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân qua liên hệ với ban quản trị website Nhà Thuốc Duy Thành. Bạn có thể gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đến Ban quản trị của website Nhà Thuốc Duy Thành.

Khi nhận được những phản hồi từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, kiểm tra mức độ sai phạm và có những biện pháp xử lý kịp thời.

Với khách hàng có tài khoản trên trang website của Nhà Thuốc Duy Thành, bạn có thể yêu cầu xóa hoặc thay đổi thông tin chúng tôi lưu giữ của quý khách.

5 Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của quý khách trên trung tâm thuốc được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách của nhà thuốc. Việc thu thập và sử dụng thông tin của quý khách chỉ được thực hiện nếu nhận được sự đồng ý từ quý khách, trừ trường hợp khác theo quy định của pháp luật. Nhà Thuốc Duy Thành xin đảm bảo cam kết như sau:

– Không tự ý sử dụng, chuyển giao, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 nào nếu không có sự đồng ý từ quý khách.

–  Nếu máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công khiến thất thoát dữ liệu cá nhân khách hàng, Nhà Thuốc Duy Thành chịu trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách sớm nhất..

– Ban quản trị Nhà Thuốc Duy Thành yêu cầu mọi khách hàng khi đăng ký mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại,… và chịu trách nhiệm về thông tin trên.