Fucoidan mang đến hi vọng cho người ung thư gan

Fucoidan được nhiều nghiên cứu chỉ ra có tác dụng kỳ diệu đối với sức khỏe con người.

Fucoidan mang đến hi vọng cho người ung thư gan - Ảnh 1.
Thủ phạm chính gây nên bệnh ung thư gan đến từ các bệnh lý như Viêm gan B, viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ. Đặc biệt là thói quen sử dụng rượu bia, chất có cồn không kiểm soát.

Ung thư gan – căn bệnh nguy hiểm phổ biến hiện nay

Có nhiều phương pháp hỗ trợ, điều trị ung thư gan hiện nay như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, chiếu tia nhắm vào tế bào ung thư để điều trị các khối u nguyên phát. Các phương pháp trên mang đến những hiệu quả nhất định cho việc điều trị, song cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ như tái phát tế bào ung thư, gây đau đớn, các tác dụng phụ không mong muốn cho bệnh nhân.

Fucoidan – Hợp chất “vàng” trong hỗ trợ điều trị ung thư gan

Fucoidan là tổ hợp phân tử polysaccharide chứa sulfat fucosechỉ có trong những loại tảo nâu như mozuku, mekabu và fucus, hợp chất có trong tảo nâu này góp phần hỗ trợ tăng sức đề kháng, kích thích hệ thống miễn dịch chống lại các tác nhân gây bệnh, trong đó có tế bào ung thư.

Chính nhờ phát hiện mang tính bước ngoặt này mà Fucoidan được xem là tia hi vọng cho các bệnh nhân đang chống chọi với bệnh ung thư.

Đến nay, Fucoidan đã được giới khoa học trên thế giới nghiên cứu như một liệu pháp phòng ngừa ung thư mới.

Fucoidan mang đến hi vọng cho người ung thư gan - Ảnh 2.

Fucoidan kết hợp cùng tinh chất sợi nấm agaricus có tác dụng kích hoạt hệ miễn dịch, tạo thành hợp chất có nhiều công dụng tốt với sức khỏe.

Fucoidan kết hợp cùng tinh chất sợi nấm agaricus có tác dụng kích hoạt hệ miễn dịch, tạo thành hợp chất có nhiều công dụng tốt với sức khỏe. Sự kết hợp này còn làm tăng khả năng chống ung thư của 3 hoạt chất thay vì sử dụng riêng lẻ.

Theo nghiên cứu đăng trên tạp chí Nature nature international journal of science (tạp chí khoa học của Anh) ngày 23/3/2017, rong nâu Mozuku giàu Mozuku Fucoidan, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh và làm giảm kích thước khối u.

Bên cạnh đó, theo Trung tâm Y học Cao cấp Arizona (Mỹ), rong biển Wakame chứa Mekabu Fucoidan có khả năng ức chế hình thành mạch máu mới nuôi tế bào ung thư, ngăn chúng di căn sang cơ quan khác.

Fucus Fucoidan có thể làm chậm sự phát triển của khối u đại trực tràng và ung thư vú theo như trang Heathline thông tin Fucoidan nâng cao hoạt tính của các tế bào miễn dịch, trong đó có NK (Natural Killer cell – tế bào tiêu diệt tự nhiên) được xem như sát thủ có thể khả năng phát hiện và làm giảm tế bào ung thư, bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật.

Nhờ vậy, Fucoidan giúp đẩy nhanh quá trình suy yếu và tự chết của các tế bào ung thư (Apoptosis), từ đó ức chế sự tăng trưởng, phát triển chúng, không gây tác động tiêu cực đến các tế bào khỏe mạnh.

Tác dụng kép của Fucoidan khiến hoạt động xâm lấn của tế bào di căn giảm đi, tăng cường khả năng oxy hóa các gốc tự do, đồng thời bảo vệ và hỗ trợ phục hồi chức năng gan. Hợp chất Fucoidan được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá có thể giảm nhẹ các tác dụng phụ của phương pháp xạ trị, hóa trị, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe đến cho bệnh nhân ung thư.

Theo đó, một nghiên cứu chỉ ra Fucoidan có khả năng bảo vệ các tế bào lành khi tiếp xúc với các bức xạ. Với cơ chế chỉ tác động lên tế bào ung thư và tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh trong quá trình chữa trị, Fucoidan có thể sử dụng ở hầu hết các giai đoạn bệnh lý.

 

Fucoidan mang đến hi vọng cho người ung thư gan - Ảnh 3.

Fucoidan 3

Fucoidan 3Plus chứa 3 loại Fucoidan từ rong Mozuku, Mekabu, Fucus kết hợp nấm agaricus, hỗ trợ tăng cường khả năng oxy hóa các gốc tự do, tăng cường miễn dịch, giúp giảm tác dụng của hóa, xạ trị, hỗ trợ làm giảm nguy cơ u bướu, góp phần bảo vệ gan. Sản phẩm của Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản, sản xuất tại Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *