Nhà Thuốc Duy Thành – Nhà thuốc online uy tín tại Hà Nội.

Đội ngũ Dược Sĩ đều rất nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm rất nhiều để có thể mang lại những thông tin bệnh học, những phác đồ điều trị, những cách dùng thuốc chính xác nhất. Tuân thủ các tiêu chuẩn, văn bản đề ra có hiệu lực tại thời điểm công bố.

Tuy nhiên, kiến thức luôn có sự đổi mới cũng như sự khác biệt trong nghiên cứu lâm sàng cũng như các ca bệnh thực tế của bệnh nhân mà sẽ có những khả năng sai sót. Khi đó người đọc cần dựa vào kiến thức cũng như so sánh từ các nguồn uy tín khác hoặc đến tại cơ sở y tế để được hướng dẫn đúng người đúng bệnh.

Các thông tin về các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng đăng tải trên website này được sao y từ tờ hướng dẫn sử dụng của nhà cung cấp đã đăng ký với các cơ quan quản lý. Ngoài ra đều tham khảo tại các website uy tín hàng đầu thế giới như Drugs bank, Pubmed, FDA….

Chúng tôi chỉ cung cấp và tư vấn các thuốc theo đơn của bác sĩ.

Bệnh nhân cần tuân thủ quy trình điều trị, sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ lâm sàng. Không tự ý sử dụng thuốc điều trị.

Nhà Thuốc Duy Thành không chiu bất kỳ trách nhiệm nào đối với việc người bệnh tự ý sử dụng những thông tin trên website chia sẻ mà không được Dược sĩ, Bác sĩ tư vấn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và mọi vấn đề cần phải được kiểm tra khám bệnh, không được tự ý sử dụng thuốc mà không được sự cho phép của người có chuyên môn.

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã đón đọc!