Xuất tinh sớm-nguyên nhân, biến chứng và cách điều trị

Tổng quan xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm xảy ra ở nam giới khi tinh dịch rời khỏi cơ thể (xuất tinh) sớm hơn mong muốn trong khi quan hệ tình dục. Xuất tinh sớm là một khiếu nại tình dục phổ biến. Cứ 3 người thì có 1 người nói rằng họ mắc bệnh này vào một lúc nào đó.

Xem thêm japantengsu – Thuốc cường dương tăng cường sinh lý tại đây nhé

Xuất tinh sớm không phải là nguyên nhân đáng lo ngại nếu nó không xảy ra thường xuyên. Nhưng bạn có thể được chẩn đoán mắc chứng xuất tinh sớm nếu bạn:

 • Luôn luôn hoặc gần như luôn luôn xuất tinh trong vòng 1 đến 3 phút sau khi thâm nhập
 • Không thể trì hoãn việc xuất tinh trong khi quan hệ tình dục tất cả hoặc gần như mọi lúc
 • Cảm thấy đau khổ và thất vọng, và kết quả là có xu hướng tránh gần gũi tình dục

Xuất tinh sớm là một tình trạng có thể điều trị được. Thuốc, tư vấn và các kỹ thuật làm chậm xuất tinh có thể giúp cải thiện tình dục cho bạn và bạn tình.

Xuất tinh sớm - Đừng để nỗi lo kéo dài
Xuất tinh sớm – Đừng để nỗi lo kéo dài

Triệu chứng

Triệu chứng chính của xuất tinh sớm là không thể trì hoãn xuất tinh trong hơn ba phút sau khi thâm nhập. Nhưng nó có thể xảy ra trong tất cả các tình huống tình dục, ngay cả khi thủ dâm.

Xuất tinh sớm có thể được phân loại là:

 • Suốt đời. Xuất tinh sớm suốt đời xảy ra tất cả hoặc gần như tất cả thời gian bắt đầu từ lần quan hệ tình dục đầu tiên.
 • Mua. Xuất tinh sớm mắc phải phát triển sau khi có kinh nghiệm tình dục trước đó mà không có vấn đề về xuất tinh.

Nhiều người cảm thấy rằng họ có các triệu chứng của xuất tinh sớm, nhưng các triệu chứng không đáp ứng các tiêu chuẩn để chẩn đoán. Đó là điển hình để trải nghiệm xuất tinh sớm.

Khi nào đến gặp bác sĩ

Nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn xuất tinh sớm hơn bạn muốn trong hầu hết các lần quan hệ tình dục. Người ta thường cảm thấy xấu hổ khi thảo luận về các mối quan tâm về sức khỏe tình dục. Nhưng đừng để điều đó ngăn bạn nói chuyện với nhà cung cấp của bạn. Xuất tinh sớm là phổ biến và có thể điều trị được.

Trò chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc có thể giúp giảm bớt lo lắng. Ví dụ, có thể cảm thấy yên tâm khi biết rằng thỉnh thoảng bị xuất tinh sớm là điển hình. Cũng có thể hữu ích khi biết rằng thời gian trung bình từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh là khoảng năm phút.

Nguyên nhân

Nguyên nhân chính xác của xuất tinh sớm không được biết. Nó từng được cho là chỉ do tâm lý. Nhưng các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện biết rằng xuất tinh sớm liên quan đến sự tương tác phức tạp của các yếu tố tâm lý và sinh học.

Nguyên nhân tâm lý

Các yếu tố tâm lý có thể đóng một vai trò nào đó bao gồm:

 • Kinh nghiệm tình dục sớm
 • Lạm dụng tình dục
 • Hình ảnh cơ thể kém
 • Trầm cảm
 • Lo lắng về xuất tinh sớm
 • Cảm giác tội lỗi có thể khiến bạn vội vàng trong quan hệ tình dục

Các yếu tố khác có thể đóng một vai trò nào đó bao gồm:

 • Rối loạn cương dương. Lo lắng về việc đạt được và giữ được sự cương cứng có thể hình thành xu hướng xuất tinh vội vàng. Mẫu có thể khó thay đổi.
 • Sự lo ngại. Xuất tinh sớm và lo lắng thường xảy ra cùng nhau. Sự lo lắng có thể là về hoạt động tình dục hoặc liên quan đến các vấn đề khác.
 • Vấn đề về mối quan hệ. Các vấn đề về quan hệ có thể góp phần gây ra xuất tinh sớm. Điều này có thể đúng nếu bạn có quan hệ tình dục với bạn tình khác mà tình trạng xuất tinh sớm không thường xuyên xảy ra.

Nguyên nhân sinh học

Một số yếu tố sinh học có thể góp phần gây ra xuất tinh sớm. Chúng có thể bao gồm:

 • Mức độ hormone bất thường
 • Mức độ bất thường của các chất hóa học trong não
 • Sưng và nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo
 • Đặc điểm di truyền

Các yếu tố rủi ro

Các yếu tố khác nhau có thể làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm. Chúng có thể bao gồm:

 • Rối loạn cương dương. Bạn có thể tăng nguy cơ xuất tinh sớm nếu bạn gặp khó khăn trong việc cương cứng hoặc duy trì sự cương cứng. Sợ mất khả năng cương cứng có thể khiến bạn vội vàng quan hệ tình dục. Điều này có thể xảy ra cho dù bạn có biết về nó hay không.
 • Căng thẳng. Căng thẳng cảm xúc hoặc tinh thần trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống đều có thể đóng một vai trò trong việc xuất tinh sớm. Căng thẳng có thể hạn chế khả năng thư giãn và tập trung trong quan hệ tình dục.

Các biến chứng

Xuất tinh sớm có thể gây ra các vấn đề trong cuộc sống cá nhân của bạn. Chúng có thể bao gồm:

 • Căng thẳng và các vấn đề trong mối quan hệ. Một biến chứng phổ biến của xuất tinh sớm là căng thẳng khi quan hệ.
 • Các vấn đề về khả năng sinh sản. Xuất tinh sớm đôi khi có thể khiến bạn tình khó có thai. Điều này có thể xảy ra nếu xuất tinh không xảy ra trong âm đạo.

Chẩn đoán

Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn hỏi về đời sống tình dục và tiền sử sức khỏe của bạn. Nhà cung cấp của bạn cũng có thể khám sức khỏe. Nếu bạn bị xuất tinh sớm và khó giữ hoặc cương cứng, nhà cung cấp dịch vụ của bạn có thể yêu cầu xét nghiệm máu. Các xét nghiệm có thể kiểm tra mức độ hormone của bạn.

Trong một số trường hợp, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc của bạn có thể đề nghị bạn đến gặp bác sĩ tiết niệu hoặc nhà cung cấp sức khỏe tâm thần chuyên về các vấn đề tình dục.

Điều trị

Các lựa chọn điều trị phổ biến cho xuất tinh sớm bao gồm các kỹ thuật hành vi, thuốc và tư vấn. Có thể mất thời gian để tìm phương pháp điều trị hoặc kết hợp các phương pháp điều trị phù hợp với bạn. Điều trị hành vi cộng với điều trị bằng thuốc có thể là hiệu quả nhất.

Kiểm soát hành vi

Trong một số trường hợp, liệu pháp điều trị xuất tinh sớm bao gồm các bước đơn giản. Chúng có thể bao gồm thủ dâm một hoặc hai giờ trước khi giao hợp. Điều này có thể cho phép bạn trì hoãn việc xuất tinh khi bạn quan hệ tình dục với đối tác của mình.

Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc của bạn có thể khuyên bạn nên tránh giao hợp trong một khoảng thời gian. Tập trung vào các loại trò chơi tình dục khác có thể loại bỏ áp lực mà bạn có thể cảm thấy khi quan hệ tình dục.

Bài tập sàn chậu

Cơ sàn chậu yếu có thể khiến việc trì hoãn xuất tinh trở nên khó khăn hơn. Các bài tập sàn chậu (bài tập Kegel) có thể giúp tăng cường các cơ này.

Để thực hiện các bài tập này:

 • Tìm đúng cơ. Để tìm cơ sàn chậu, hãy ngừng đi tiểu giữa chừng. Hoặc siết chặt các cơ giúp bạn không bị vượt quá khí. Cả hai hành động đều sử dụng cơ sàn chậu của bạn. Khi bạn đã xác định được cơ sàn chậu của mình, bạn có thể tập chúng ở bất kỳ tư thế nào. Tuy nhiên, ban đầu bạn có thể thấy dễ dàng hơn khi cho chúng nằm xuống.
 • Hoàn thiện kỹ thuật của bạn. Siết cơ sàn chậu của bạn, giữ trong ba giây và sau đó thư giãn trong ba giây. Hãy thử nó một vài lần liên tiếp. Khi cơ bắp của bạn khỏe hơn, hãy thử thực hiện các bài tập Kegel khi ngồi, đứng hoặc đi bộ.
 • Giữ tập trung. Để có kết quả tốt nhất, chỉ tập trung vào việc siết chặt các cơ sàn chậu của bạn. Chú ý không làm căng các cơ ở bụng, đùi hoặc mông. Tránh nín thở. Thay vào đó, hãy hít thở thoải mái trong suốt quá trình tập luyện.
 • Lặp lại ba lần một ngày. Cố gắng thực hiện ít nhất ba hiệp 10 lần mỗi ngày.

Kỹ thuật ép tạm dừng

Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn có thể hướng dẫn bạn và đối tác của bạn sử dụng kỹ thuật ép tạm dừng. Phương pháp này hoạt động như sau:

 1. Bắt đầu hoạt động tình dục, bao gồm cả việc kích thích dương vật, cho đến khi bạn cảm thấy gần như sẵn sàng để xuất tinh.
 2. Sau đó, bạn hoặc đối tác của bạn có thể bóp phần cuối của dương vật của bạn nơi đầu tham gia vào trục. Tiếp tục siết chặt trong vài giây cho đến khi cảm giác muốn xuất tinh qua đi.
 3. Lặp lại quy trình vắt nếu cần.

Bằng cách lặp lại nhiều lần nếu cần, bạn có thể đạt đến mức nhập vào đối tác của mình mà không cần xuất tinh. Sau một số lần luyện tập, trì hoãn xuất tinh có thể trở thành một thói quen không còn cần đến kỹ thuật ép tạm dừng.

Nếu kỹ thuật ép tạm dừng gây đau hoặc khó chịu, bạn có thể thử kỹ thuật dừng bắt đầu. Nó liên quan đến việc ngừng kích thích tình dục ngay trước khi xuất tinh. Sau đó, đợi cho đến khi mức độ kích thích giảm bớt và bắt đầu lại.

Bao cao su

Bao cao su có thể làm cho dương vật kém nhạy cảm hơn, điều này có thể giúp trì hoãn việc xuất tinh. Bao cao su “kiểm soát cao trào” được thiết kế đặc biệt có sẵn mà không cần toa bác sĩ. Những loại bao cao su này có chứa các chất gây tê như benzocain hoặc lidocain để trì hoãn xuất tinh. Chúng cũng có thể được làm bằng cao su dày hơn. Ví dụ bao gồm Trojan Extended Pleasure và Durex Prolong.

 

Japantengsu – Thuốc cường dương chống xuất tinh sớm

Japan Tengsu là thuốc hỗ trợ điều trị chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, bất lực, rối loạn cương dương ở nam giới; đặc biệt các anh nào gặp tình trạng khó cương, hay bị xìu trong quá trình quan hệ, khả năng cương cứng kém, bất lực thì Thuốc Japan Tengsu là giải pháp cho hiệu quả cao mang lại sự tự tin cho các anh.

Japan tengsu [CHÍNH HÃNG] – Thuốc cường dương chống xuất tinh sớm
Japan tengsu [CHÍNH HÃNG] – Thuốc cường dương chống xuất tinh sớm
Công dụng:

Tăng sức chịu đựng, kích thước, năng lượng, sức bền, hiệu suất
Lớn hơn và dày hơn Cương
cứng lâu hơn và mạnh mẽ hơn
Tác dụng mạnh mẽ
hơn
Thời gian tăng trong khi giao hợp
Kích thước tăng trong chiều dài và độ dày
Tăng thể lực đến lâu dài
Không xuất tinh sớm
Tăng lượng xuất tinh

Đối tượng nên sử dụng thuốc cường dương Japan Tengsu

 • Nam giới gặp tình trạng yếu sinh lý, bất lực, cậu nhỏ không có khả năng cương cứng, khó cương
 • Nam giới bị khó cương, hay bị xìu trong lúc quan hệ.
 • Nam giới muốn kéo dài thời gian quan hệ, tăng khả năng, tăng tần suất và số lần quan hệ

 Cách dùng Japan Tengsu

 • Dùng nửa hoặc 1 viên trước quan hệ 30p đến 1h với nước lọc (lần đầu nên dùng nửa viên, nhiều phản hồi thực tế cho thấy nửa viên đã cho tác dụng tác dụng cao) 0985.374.900 (Hotline/zalo) để hướng dẫn về phác đồ điều trị hiệu quả
 • Muốn đạt hiệu quả cao: hãy liên hệ với Dược sĩ tư vấn
 • Lưu Ý: Nếu quý khách có bệnh lý mãn tính hãy liên hệ với Dược sĩ tư vấn của chúng tôi để được hướng dẫn sử dụng thuốc hiệu quả an toàn

 Thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lý Japan Tengsu giá bao nhiêu?

 • Giá Thị Trường: 450.000 VNĐ   còn 390.000VNĐ
 • Mua 1 hộp: 390.000 VNĐ
 • Mua 2 hộp: Tặng 1 hộp Tengsu (Tổng 3 hộp 780.000 VNĐ) 
 • Mua 3 hộp: Tặng 2 hộp Tengsu (Tổng 5 hộp 1.150.000 VNĐ) + Tặng hộp thuốc 10 viên Cường Dương NGỰA THÁI  Hoặc tặng 1 hộp JAPAN TENGSU
 • Khách hàng mua bất kì gói combo nào bên shop cũng đều được miễn phí ship

Đặt thuốc Japantengsu tại đây nhé !!!

Theo dõi Nhà thuốc duy thành qua Facebook tại đây nhé !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *